Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Giải đáp 19 câu hỏi thường gặp về ung thư vú

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư vú là nỗi lo đáng sợ của chị em phụ nữ, nhất là trong các nước công nghiệp. Đây là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư.

câu hỏi thường gặp về ung thư vú

>> Bí kíp phòng ngừa ung thư vú tái phát

>> Thức khuya là nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh ung thư vú

1. Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là bệnh mà các tế bào vú xuất hiện các khối u ác tính, gây rối loạn nhiều chức năng. Khối u ác tính tập hợp ở tế bào ung thư có thể sinh sôi nhanh và xâm lấn các mô xung quanh, hoặc lan ra đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Ung thư vú thường xuất hiện ở nữ giới, tuy nhiên trng một số trường hợp nam giới cùng có thể mắc bệnh này.

2. Ung thư vú có những loại nào?

Qua nghiên cứu xét nghiệm, người ta thấy rằng có nhiều loại ung thư vú. Những dạng phổ biến nhất của ung thư vú là:

Ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ (Dutal Carcinoma in Stu)

Ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ

Ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ.

Dạng phổ biến nhất của ung thư vú không xâm lấn, bắt đầu từ trong các ống dẫ sữa. Dạng này không lan ra khỏi ống dẫn sửa và bất kỳ mô nào xung quanh vì thế không đe dọa đến tính mạng. Nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời này thì bệnh có thể phát triển và thay đổi thành các dạng xâm lấn khác.

Ung thư biểu mô tuyến vú xâm lấn (Invasive Dutal Carcinoma)

Tế bào ung thư hình thành trong ống dẫn sữa, ung thư có thể di căn, lây lan sang các khu vực khác cửa cơ thể bên ngoài tuyến vú.

Ung thư biểu mô tuyến vú xâm lấn chiếm khoảng 80%  trong tất cả các trường hợp mắc ung thư vú ở phụ nữ và 90% ở nam giới.

Một số dạng ung thư vú hiếm gặp:

Ung thư vú thể viêm (Inflamatory breast cancer)

Ung thư vú thể viêm là một dạng hiếm và tiến triển nhanh của bệnh ung thư vú. Ung thư vú thể viêm thường bắt đầu với tình trạng đỏ và sưng ở vú thay vì một khối u như các loại ung thư vú khác. Ung thư vú thể viêm có xu hướng phát triển và lây lan nhanh chóng, với các triệu chứng xấu đi trong vài ngày thậm chí vài giờ.

Bệnh Paget của núm vú

Bệnh bắt đầu từ các ống dẫn sửa của núm vú, sau đó lan rộng ra bề mặt núm vú và quầng vú. Núm vú và quầng vú thường có vảy, gây ngứa, đỏ và cảm giác khó chịu.

Bệnh Paget của núm vú rất hiếm, chỉ chiếm khoảng 1% của tất cả các trường hợp ung thư vú. Tuy nhiên cần để ý các triệu chứng của bệnh  vì thực tế có tới 97% những người bị Paget của núm vú cũng có ung thư biểu mô tuyến vú tại chỗ hoặc ung thư biểu mô tuyến vú xâm lấn.

3. Ung thư vú có nguy hiểm không?

Ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và cũng là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ trên cả thế giới.

Theo số liệu thống kê, giữa năm 2008 và 2012, ung thư vú chiếm khoảng 29.4% tổng số loại ung thư ở phụ nữ và gây nên 17.9% tổng số ca tử vong.

Ung thư vú có nguy hiểm

Ung thư vú là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ trên cả thế giới

Ở Việt Nam, ung thư vú là loại đứng đầu trong các ung thư ở nữ giới ở miền Bắc, con số chỉ đứng sau ung thư cổ tử cung.

4. Ung thư vú có chữa khỏi không?

So với nhiều loại bệnh ung thư khác, ung thư vú nếu được phát hiện sớm thì có tỷ lệ chữa khỏi rất cao. Tiên lượng của bệnh cũng tốt hơn hẳn nếu đem so sánh với các loại ung thư khác như ung thư phổi hay ung thư dạ dày…

Phát hiện sớm thì khả năng chữa khỏi lên tới 99%, ở các giai đoạn sau, đù tỷ lệ giảm dần nhưng tỷ lệ sống vẫn còn rất cao.

có thể chữa khỏi ung thư vú

Có thể chữa khỏi ung thư vú nếu phát hiện và điều trị kịp thời.

Nhận biết tốt những dấu hiệu của ung thư vú là một trong những phương pháp nâng cao tỷ lệ sống hiệu quả.

5. Khám và chữa ung thư vú ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều bệnh viện đã và đang chữa khỏi bệnh ung thư vú, giải tỏa mối căng thẳng cho chị em phụ nữ. Tại Việt Nam, tuy số lượng ca mắc phải ung thư vú ngày càng tăng lên nhưng nhờ những tiến bộ về khoa học kỹ thuật và đội ngũ y bác sỹ mà tỷ lệ sống của ung thư vú đang ngày được cải thiện.

Ở Miền bắc, bệnh nhân ung thư vú có thể khám và chữa ung thư vú ở các bệnh viện đã nổi tiếng như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, 108 hay các bệnh viện tư khác như bệnh viện Thu Cúc, Hưng Việt. đều là những cơ sở rất tốt và được chú trọng đầu tư.

Khám và chữa ung thư vú ở đâu

Bệnh viện K là một trong những nơi điều trị ung thư tốt nhất cả nước.

Ở miền Trung, bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế - khoa ung bướu, hoặc bệnh viện ung bướu Đà Nẵng.

Ở miền Nam, bệnh nhân có thể đến bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh để thăm khám và điều trị.

6. Ung thư vú giai đoạn 1, 2, 3, 4 sống được bao lâu?

Thời gian sống của ung thư vú phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng nếu được chẩn đoán và điều trị kịp thời ở giai đoạn đầu thì có đến 80% cơ hội chữa khỏi.

Dựa vào kích thước khối u, mức độ di căn hạch và một số yếu tố khác người ta phân ung thư vú thành 5 giai đoạn là giai đoạn 0, 1, 2, 3, ,4.

Thời gian sống của ung thư vú phụ thuộc vào từng giai đoạn.

Thời gian sống của ung thư vú phụ thuộc vào từng giai đoạn.

 • Giai đoạn 0 là lúc bệnh mới bắt đầu hình thành, chưa di căn. Tỷ lệ sống nếu điều trị là 100%.
 • Giai đoạn 1, u mới hình thành nên nhỏ, chưa di căn, tỷ lệ sống là 100%.
 • Giai đoạn 2 khi bệnh đang trên đà phát triển, có thể di căn hoặc chưa di căn nhưng nếu điều trị tích cực, bệnh cũng nhanh chóng có dấ hiệu thuyên giảm. Tỷ lệ sống ở giai đoạn này rơi vào khoảng 89%.
 • Giai đoạn 3 có tỷ lệ sống là 60%.
 • Giai đoạn 4, bệnh tình đã ở mức nặng, khối u lớn, di căn xa. Tỷ lệ sống lúc này chỉ còn khoảng 20%.

7. Ung thư vú di căn đi đâu

Ung thư vú di căn ở giai đoạn cuối ở bệnh, các tế bào ung thư bắt đầu xâm lấn và gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể.

Ung thư vú di căn xương

Ung thư vú di căn

Ung thư vú di căn khi ở giai đoạn cuối.

Tỷ lệ di căn xương chiếm 85% bởi xương là cơ quan dễ di căn nhất đối với tế bào ung thư vú. Các tế bào ác tính khi di căn xương có thể phá hủy xương, gây loãng xương nghiê trọng dẫn đến gãy xương.

Ung thư vú di căn phổi

Các khối u di căn sang phổi có kích thước thường nhỏ hơn 3cm, nhưng cứng và không nằm tài vùng ngoài của phổi. Ung thư vú di căn phổi có thể gây viêm phổi, xẹp phổi hoặc tràn dịch màng phổi.

Ung thư vú di căn não

Các tế bào ung thư tấn công vào não, thường ở vị trí giữa vùng chất xám và chất trắng của não hoặc các xoang và các mạch máu. Khi di căn sang não, ung thư vú sẽ gây ra các triệu chứng về thần kinh như đau đầu, rối loạn thần thần kinh chức năng, liệt hoặc mất cảm giác do vị trí khối u chiếm quá lớn, ảnh hưởng gây phù to não, nghẽn mạch máu dẫn đến đột quỵ.

Ung thư vú di căn gan

Di căn gan thường khi ung thư vú đang ở giai đoạn cuối cùng, người bệnh sẽ có những tình trạng như người mắc các chứng bệnh về gan khiến gan hoạt động không hiệu quả, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

8. Ung thư vú di căn sống được bao lâu?

Khi ung thư vú đã bắt đầu di căn thì đó là lúc bệnh đã nặng, rơi vào giai đoạn cuối. Với bất kỳ một căn bệnh ung thư nào, giai đoạn cuối của bệnh luôn đi kèm những triệu chứng phức tạp, đi kèm với việc cơ thể biến đổi do bị chịu tác động của các tế bào ung thư ác tính khiến cho việc điều trị rất khó khăn.

Khi bị di căn, dù cho quá trình điều trị tích cực nhưng vẫn không làm tăng được tỷ lệ sống. Tỷ lệ sống sau 5 năm của ung thư vú di căn rơi vào khoảng 20%.

9. Hóa trị ung thư vú sống được bao lâu? Hết bao nhiêu tiền, tác dụng phụ thế nào?

Hóa trị là phương pháp sử dụng các loại thuốc hóa học nhằm đầu độc các tế bào ung thư qua đó tiêu diệt và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Hóa trị có thể được dùng:

hóa trị ung thư vú

Hóa trị ung thư vú

 • Phương pháp chính: Khi khối u còn nhỏ, có thể sử dụng ngay phương pháp hóa trị nếu được sự cho phép từ bác sỹ, có thể tiêu diệt khối u hoàn toàn.
 • Trước phẫu thuật: Hóa trị giúp thu nhỏ kích thước khối u, hỗ trợ phẫu thuật.
 • Sau phẫu thuật: Hóa trị giúp tiêu diệt các tế bào còn sót lại sau phẫu thuật.

Dựa theo tình trạng mà bệnh nhân có phác đồ điều trị với các đợt hóa trị khác nhau. Trung bình mỗi bệnh nhân mất khoảng 6 – 7 đợt hóa trị. Chi phí trung bình là 4  - 5 triệu cho một đợt hóa trị với thể BHYT.

Tuy vậy, hóa trị có những tác dụng phụ như là hay nôn mửa, không kiểm soát được sự nôn mửa, đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, rụng tóc…

10. Xạ trị ung thư vú sống được bao lâu? Hết bao nhiêu tiền, tác dụng phụ thế nào?

Xạ trị sử dụng chùm tia năng lượng cao để tiêt diệt các tế bào ung thư. Xạ trị cũng có chức năng tương tự hóa trị, có thể dùng làm phương pháp chính trong việc tiêu diệt và đẩy lùi ung thư, cũng có thể hỗ trợ trước và sau quá trình phẫu thuật.

xạ trị ung thư vú

Xạ trị ung thư vú

Dựa theo phác đồ, điều trị, trung bình mỗi bệnh nhân cần xạ trị 5 lần/1 tuần. Chi phí trung bình là từ 3 -7  triệu mỗi lần xạ trị.

Tác dụng phụ của việc xạ trị là làm thay đổi làn da, và tùy theo vùng cần xa trị mà làm thay đổi hoặc gây khó chịu chức năng cơ thể của các bộ phận vùng đó. Ngoài ra nếu xạ trị sai quy chuẩn an toàn có thể các phóng xạ lưu lại trên cơ thể bệnh nhân và phá hủy cấu trúc gen, gây các loại bệnh ung thư khác.

11. Có nên phẫu thuật ung thư vú không?

Phẫu thuật là phương pháp hoàn thiện nhất trong điều trị các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Phẫu thuật có thể cắt bỏ hoàn toàn các khối u đi kèm các tế bào ung thư ác tính, mang đến cơ hội chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh cho bệnh nhân.

phẫu thuật ung thư vú

Phẫu thuật là phương pháp hoàn thiện nhất trong điều trị các loại bệnh ung thư.

Hiện nay với nhiều phương pháp khoa học hiện đại, các cách thức phẫu thuật cũng được đổi mới, vì thế người ta không cần phải loại bỏ hết bầu ngực của chị em phụ nữ nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt.

12. Ung thư vú nên ăn gì, kiêng gì?

Người ung thư vú cần bổ sung các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cơ thể chống chọi lại với các khối u ác tính.

Người bệnh nên bổ sung chất xơ từ rau xanh, vitamin từ các loại trái cây, nước ép trái cây. Ngũ cốc, bí ngô tăng cường sức đề kháng, nên ăn cá thay vì các loại thịt.

dinh dưỡng ung thư vú

Người bệnh ung thư vú nên ăn rau xanh, cá..

Cùng với đó, bệnh nhân cũng cần kiêng kỵ nhiều loại thực phẩm không tốt, hạn chế ăn các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò.. Hạn chế ăn các thực phẩm nhiều đường như bánh kẹo, hạn chế ăn đồ ăn nhanh, đồ chế biến sẵn, đồ chiên nướng.. Tuyệt đối tránh xa rượu, bia và các loại chất kích thích.

13. Ung thư phổi có di truyền không?

Ung thư là loại bệnh mà trong cơ thể có các gen đột biến, từ đó nảy sinh ra các khối u, các khối u ác tính biến chuyển thành ung thư.

Người ta ước tính có khoảng 5 – 10% các ca ung thư vú có liên quan đến đột biến gen và mang tính di truyền. Những yếu tố di truyền được xác định gồm gen 1 (BRCA1) và gen 2 (BRCA2) là tác nhân gây ung thư. Nếu bạn có tiền sử gia đình bị ung thư vú, hãy liên hệ bác sĩ để được kiểm tra và xác định xem bạn có các gen kể trên hay không.

14. Chữa ung thư vú bằng đông y thế nào?

Ngoài việc thăm khám và nhận sự chẩn đoán từ bác sỹ, bệnh nhân ngày nay có xu hướng sử dụng kèm thêm các sản phẩm từ đông y.

Theo quan niệm của Đông Y, ung thư vú do khí huyết lưu thông không thuận ảnh hưởng đến thận, cốt tủy và sinh ra ứ huyết phát triển thành bệnh. Muốn điều trị khỏi bệnh cần kết hợp giữa việc làm cho tạng khỏe, tác động đến các bộ phận khác, bồi bổ cơ thể.

chữa ung thư bằng đông y

Chữa ung thư bằng đông y.

Bài thuốc chữa ung thư vú có nhiều, trong đó 2 bài thuốc cơ bản như:

 • Hạ khô thảo, Bồ công anh, Nhẫn đông hoa, xáo tam phân. Sắc uống hàng ngày.
 • Sài hồ, Hoàng cầm, Tô tử, Đảng sâm, Hạ khô thảo , Vương bất lưu hành , Mẫu lệ , Qua lâu, Thạch cao, Trần bì , Xuyên tiêu, Cam thảo, Đại táo…  sắc uống hàng ngày, uống liên tục trong vòng 60 ngày.

15. Chữa ung thư vú bằng thuốc nam thế nào?

Thuốc nam từ lâu là một trong những phương thức mà người Việt sử dụng để chữa các loại bệnh lý của cơ thể. Các loại lá, củ từ thuốc Nam có thể giúp và điều trị nhiều căn bệnh, và hỗ trợ ung thư rất tốt.

Một số vật liệu dùng trong thuốc nam như lá đu đủ, nghệ và mật ong.. có thể hỗ trợ điều trị ung thư vú tốt và có thể sử dụng chung với y học hiện đại.

16. Ung thư vú có lây không?

Ung thư vú là bệnh ung thư nguy hiểm, đa số xảy với phụ nữ và hiếm gặp ở nam giới.

Đây không phải là bệnh truyền nhiễm nên không lây lan, có thể ăn uống, sinh hoạt chung với người bệnh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Nhiều người thấy ung thư vú có thể xảy ra với nhiều người trong gia đình (có thể trong khoảng thời gian khác nhau) nên lầm tưởng rằng ung thư vú lây truyền. Các nhà nghiên cứu cho biết, những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú (như mẹ, chị, em gái, vv…), có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người bình thường, chứ không phải do bệnh lây từ người này sang người khác.

17. Ung thư vú có sinh con được không?

Phụ nữ sau khi điều trị ung thư có thể sinh con bình thường, việc sinh nở cũng là một trong những phương pháp không làm tăng nguy cơ ung thư vú tái phát.

ung thư vú và sinh con

Sau điều trị ung thư vú vẫn có thể sinh con.

Tuy vậy, ung thư vú có thể tái phát 2,3 năm sau khi điều trị, vì vậy kế hoạch sinh nở của phụ nữ nên bắt đầu từ năm thứ 3 trở đi. Nếu cẩn trọng hơn có thể đến tham khảo ý kiến của bác sỹ.

18. Phòng tái phát ung thư phổi thế nào cho hiệu quả?

Để phòng tránh hiệu quả ung thư vú, bạn nên duy trì những thói quen sinh hoạt sau:

Lối sống lành mạnh: luôn thực hiện theo chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên. Bạn nên bỏ hút thuốc và hạn chế dùng thức uống có cồn.

Ăn uống hợp lý: các phương pháp điều trị bệnh có thể khiến bạn buồn nôn và giảm khẩu vị, hãy chia nhỏ các bữa ăn và ăn nhiều lần trong ngày.

Phòng tránh ung thư vú

Tập luyện thể thao là một trong những cách phòng ung thư.

Tập thể dục thường xuyên: ung thư có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và yếu ớt hơn, thậm chí ngay cả khi bạn đã nghỉ ngơi để lấy lại sức. Tập thể dục thường xuyên như đi bộ ngắn giúp hạn chế sự mệt mỏi và tăng cường sức lực.

19. Nên sử dụng thực phẩm chức năng, thảo dược gì trước, trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện?

Một số ung thư được phát hiện có thể sử dụng những thực phẩm chức năng hay thảo dược đi kèm để tăng hiệu quả điều trị, đồng thời bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Các bác sỹ chuyên khoa ung bướu ở các bệnh viện ung thư hàng đầu như bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai hay bệnh viện 108 thường khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh ung thư sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chứa hoạt chất Fucoidan hỗ trợ ung thư.

king fucoidan & agaricus

Hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư vú, kết hợp với bột nghiền từ nấm Agaricus nâng cao sức đề kháng, ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển ngay từ bên trong, từ đó giúp tiêu diệt các tế bào ung thư từ trong trứng nước.

Bạn cần nhấc máy và gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691 để gặp dược sĩ tư vấn và trực tiếp đặt hàng.

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan

Facebook

Bài viết đọc nhiều

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...