Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

Giải đáp 19 câu hỏi thường gặp về ung thư gan

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Ung thư gan là một trong những loại bệnh ung thư phổ biến nhất ở cơ thể người. Theo thống kê, số người mắc bệnh ung thư gan xếp thứ ba trong các loại ung thư.

1. Ung thư gan là gì?

Gan là cơ quan lớn nhất trong cơ thể giúp loại bỏ độc chất trong máu ra ngoài. Gan đóng vai trò trong tiêu hóa thức ăn và dự trữ năng lượng. Khi các tế bào gan bị ung thư hóa, gan không thể thực hiện được chức năng thích hợp dẫn tới các tác động có hại và nghiêm trọng dến cơ thể.

Ung thư gan

Ung thư gan.

2. Ung thư gan có những loại nào?

Phụ thuộc vào nơi ung thư khởi phát mà có hai cách để phân loại ung thư gan: ung thư gan nguyên phát và ung thư gan thứ phát.

ung thư gan có những loại nài

Có 2 loại ung thư gan: nguyên phát và thứ phát.

Ung thư gan nguyên phát (ung thư khởi phát tại gan)

Các loại ung thư gan nguyên phát gồm:

 • Ung thư biểu mô tế bào gan, là ung thư gan phổ biến nhất xuất phát từ các tế bào gan;
 • Ung thư ống mật (ung thư biểu mô đường mật) ít phổ biến hơn;
 • Sarcôm mạch máu là một thể hiếm gặp;
 • Ung thư nguyên bào gan là một thể rất hiếm gặp.
 • Ung thư gan thứ phát (Ung thư lan đến gan):

Ung thư gan thứ phát

Ung thư gan thứ phát còn được gọi là ung thư di căn gan, thường gặp nhiều hơn so với ung thư gan nguyên phsat. Ung thư thư của đại tràng, trực tràng, phổi hay vú có thể di căn gan âm thầm.

3. Ung thư gan có nguy hiểm không?

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, chiếm 8.2 triệu ca tử vong (năm 2012). Trong đó đó, có tới 745.000 ca tử vong gây ra bởi ung thư gan, đưa căn bệnh này trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu vì ung thư.

4. Ung thư gan có chữa khỏi không?

Tuy là căn bệnh rất nguy hiểm, nhưng ung thư gan có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, khi điều trị ung thư gan, nhiều nhân tố cần được xem xét như: tuổi, tình trạng sức khỏe bệnh nhân, , mức độ bệnh và lan rộng của ung thư. Ngoài ra việc đi khám định kỳ rất quan trọng, giúp chúng ta phát hiện sớm bệnh để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

ung thư gan có chữa khỏi không

Ung thư gan có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

5. Khám và chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất?

Cơ sở y tế ngày càng được đầu tư và phát triển giúp gia tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tăng lên đáng kể. Vì thế, ở cả ba miền đều có những bệnh viện có đội ngũ y tế giỏi, tận tình cũng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ và điều trị bệnh.

Ở miền bắc, có các bệnh viện ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108, bệnh viện Bạch Mai hay các bệnh viện tư nhân như bệnh viện Thu Cúc, Hưng Việt..

Khám và chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất

Bệnh viện Bạch Mai.

Ở miền Trung, người bệnh có thể đến Trung tâm ung bướu – bệnh viện trung ương Huế và bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, nơi mới được đầu tư trang thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sỹ chuyên gia hàng đầu.

Ở miền Nam, bệnh nhân ung thư phổi có thể đến bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, hoặc nếu có điều kiện hơn thì thăm khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Central Park, nơi được áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế.

6. Ung thư gan sống được bao lâu?

Tùy theo dạng bệnh và thời gian phát hiện, người ta mới có thể đo lường và tiên lượng thời gian sống của ung thư gan.

Tỷ lệ sống 5 năm đề cập đến tỷ lệ bệnh nhân sống ít nhất 5 năm sau khi được chẩn đoán ung thư. Những bệnh nhân có khối u nhỏ hoặc không có xơ gan, khả năng chữa bệnh rất tốt sau quá trình phẫu thuật.

Đối với những bị ung thư gan giai đoạn đầu, có thể ghép được gan, tỷ lệ sống sau 5 năm là 60 đến 70%.

Ung thư gan sống được bao lâu

Thời gian sống còn phụ thuộc vào dạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân.

Ung thư phát hiện khi đã đến giai đoạn muộn, tỷ lệ sống sau 5 năm còn lại rất thấp, khoảng 15%. Có tỷ lệ này là bởi hầu hết bệnh nhân ung thư gan đều có vấn đề về gan như xơ gan, có thể gây tử vong.

Tiên lượng sống không phải là con số chính xác cho tất cả bệnh nhân và vẫn còn tùy thuộc và nhiều yếu tố như sức khỏe, khả năng đáp ứng với phương pháp điều trị, từ đó tỷ lệ sống có thể thay đổi, cao hơn hoặc thấp hơn.

7. Ung thư gan di căn đi đâu?

Ung thư gan nguyên phát vào giai đoạn muộn có thể lây lan và xâm lấn lên các cơ quan qua nhiều đường, phổ biến nhất vẫn là theo đường hạch. Ung thư càng di căn nhiều nơi thì cơ hội sống sót càng thấp, làm suy yếu bệnh nhân và khiến cho họ không còn đủ sức để duy trì các liệu pháp điều trị.

Các bộ phận di căn của ung thư gan có thể kể đến như:

 • Ung thư gan di căn xương
 • Ung thư gan di căn phổi
 • Ung thư gan di căn hạch
 • Ung thư gan di căn não
 • Ung thư gan di căn đại trực tràng..

8. Ung thư gan di căn sống được bao lâu?

Ung thư gan di căn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, vì tỷ lệ sống của bệnh vào giai đoạn này rất nghèo nàn.

THông thường, bệnh nhân chỉ có thể sống được trong vòng 6 tháng đến 1 năm sau khi chẩn đoán phát hiện di căn.

Ngoài ra, phương pháp điều trị trong giai đoạn di căn cũng rất hạn chế, các xét nghiệm trong quá trình chẩn đoán là một yếu tố quyết định quan trọng đối với tỷ lệ sống của bệnh nhân ung thư di căn. Phương pháp điều trị ung thư gan di căn còn tùy thuộc vào tình trạng người bệnh.

9. Hóa trị ung thư gan sống được bao lâu? Tốn bao nhiêu tiền, tác dụng phụ như thế nào?

Hóa trị là phương pháp sử dụng các thuốc chống ung thư để tiêu diệt các tế bào ung thư hoặc ngăn chặn sự phân chia của chúng. Đây là phương pháp thường được dùng trong điều trị ung thư, nhất là với ung thư giai đoạn muộn không có khả năng phẫu thuật.

Hóa trị ung thư gan

Hóa trị ung thư gan.

Với ung thư gan, các loại thuốc hóa trị toàn thân thường phát huy ít tác dụng và không duy trì được lâu dài. Hóa trị ung thư gan thường được tiêm trực tiếp vào khối u trong gan qua động mạch, cùng với một chất đặc quánh hoặc các hạt nhựa rất nhỏ để chặn mạch máu, ngăn lưu lượng máu đến nuối khối u.

Hóa trị thường điều tị theo đợt, mỗi đợt từ 10 -15 lần tùy theo phác đồ điều trị. Chi phí cho mỗi lần dao động từ 3 -7 triệu.

Tác dụng phụ của hóa trị phụ thuộc vào loại thuốc và liều lượng cũng như thời gian điều trị. Một số tác dụng phụ là:

 • Rụng tóc
 • Bị lở miệng
 • Chán ăn
 • Buồn nôn và nôn
 • Tiêu chảy
 • Tăng khả năng nhiễm trùng (do số lượng tế bào bạch cầu thấp)
 • Dễ bầm tím hoặc chảy máu (do số lượng tiểu cầu trong máu thấp)
 • Mệt mỏi (do số lượng tế bào hồng cầu thấp)

10. Xạ trị ung thư gan sống được bao lâu? Tốn bao nhiêu tiền, tác dụng phụ như thế nào?

Xạ trị sử dụng các tia năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư, các loại ion hóa có thể giết chết tế bào bằng cách gây tổn hại DNA của chúng. Tế bào ung thư nhạy cảm bức xạ ion hóa so với các tế bào bình thường.

Điều trị bằng xạ trị thường chỉ mất vài phút một lần, và không đau. Chi phí cho một lần khoảng 2 -7 triệu tùy theo nơi thực hiện xạ trị.

Xạ trị trong điều trị ung thư gan thường dùng liều lượng thấp nhằm giúp kiểm soát các triệu chứng. Vì thế bệnh nhân sẽ không gặp quá nhiều tác dụng phụ. Phổ biến nhất vẫn là mệt mỏi, triệu chứng này thường tăng vào cuối quá trình điều trị.

Xạ trị ung thư gan

Xạ trị ung thư gan.

11. Có nên phẫu thuật ung thư gan không?

Phẫu thuật là phương pháp loại bỏ các khối u và một số mô lành xung quanh. Phẫu thuật là phương pháp mang lại cơ hội thành công cao nhất, đặc biệt là khối u nhỏ, có đường kính dưới 5 cm.

Các phương pháp phẫu thuật:

 • Loại bỏ 1 phần gan: Phương pháp này được áp dụng khi ung thư chỉ nằm ở 1 phần của gan, và gan còn lại hoạt động tốt. Gan có thể tăng trưởng lại kích thước bình thường của nó trong 1 vài tuần.
 • Ghép gan: Tiêu chí để ghép gan là phải đáp ứng về kích thước khối u, đó là khối u đơn 5cm hoặc 3 khối u, nhưng tất cả đều nhỏ hơn 3cm. Ghép gan mang lại cơ hội sống cao, tuy nhiên gan hiến tặng là rất hiếm.

phẫu thuật ung thư gan

Phẫu thuật luôn là phương pháp chữa trị được nghĩ đến đầu tiên.

12. Ung thư gan nên ăn gì, kiêng gì?

Cơ thể bệnh nhân ung thư gan thường bị suy thoái, vì thế nên tăng cường cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhằm tăng cường sức đề kháng cũng như sức khỏe để phù hợp với phác đồ điều trị.

Nên bổ sung

Protein

Bệnh nhân được chẩn đoán ung thư gan nên có một chế độ dinh dưỡng giàu năng lượng với lượng protein cao. Bệnh nhân nên được cung cấp 30 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể và 1,2 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Nguồn lượng protein nên lấy từ nguồn thực vật.

Axit amin

Axit amin có lợi bởi vì chúng giúp duy trì và khôi phục lại khối lượng nạc cơ thể, cải thiện sự trao đổi chất protein và có thể giúp kích thích tái tạo gan. Nguồn cung cấp axit amin chuỗi nhánh bao gồm sữa, trứng, cá…

Vitamin và khoáng chất

Bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối có nguy cơ bị thiếu hụt nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A, B, C và E. Bệnh nhân suy gan có nguy cơ thiếu hụt folate và magiê và kẽm. Sự thiếu hụt kém là do lượng thịt giảm và gia tăng thất thoát nước tiểu từ thuốc lợi tiểu. Mặc dù nhiều loại vitamin thường được khuyến khích bổ sung, tuy nhiên với mỗi loại vitamin và khoáng chất nên được các bác sĩ đánh giá cho phù hợp với thể trạng và từng bệnh nhân.

Ung thư gan nên ăn gì, kiêng gì

Người bệnh ung thư gan cần siêng bổ sung vitamin và khoáng chất tự nhiên.

Nên kiêng và hạn chế

Những thực phẩm mà người bệnh ung thư gan cần hạn chế bao gồm:

 • Thức ăn giàu chất béo: Bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng, khoai, khoai tây chiên..
 • Thức ăn chứa lượng muối cao: các loại thức ăn đóng hộp,…
 • Thức ăn nhiều dầu mỡ: đồ chiên, đồ cay nóng…

13. Ung thư gan có di truyền không?

Rất nhiều nghiên cứu đều khẳng định, ung thư gan hoàn toàn không di truyền. Trong một số trường hợp đặc biệt, số ít khoảng 10& có thể di truyền từ các thành viên có chung huyết thống.

Các ghi nhận cũng cho thấy những người có vấn đề bị vấn đề về gan như viêm ban B, viêm gan C có nguy cơ bị ung thư cao gấp 200 lần người bình thường. Vì thế, mọi người cần có biện pháp phòng tránh như tiêm vắc xin phòng viêm gan B, C, hoặc có những biện pháp phòng ngừa an toàn.

14. Chữa ung thư gan bằng đông y thế nào?

Trong điều trị bệnh ung thư gan, các phương pháp Tây y như phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị là phương pháp chính, đóng góp quan trọng vào kết quả điều trị của người bệnh. Đông Y có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể lưu thông, hỗ trợ trong việc điều trị bệnh hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc Đông Y có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, giúp bổ huyết và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể. Các bài thuốc không hẳn có tác dụng chot tất cả mọi người vì sự hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi cá nhân.

15. Chữa ung thư gan bằng thuốc Nam thế nào?

Cùng với Đông Y, Thuốc Nam cũng được nhiều người mắc bệnh ung thư gan tin tưởng sử dụng kết hợp với các liệu pháp điều trị Tây Y.

Lợi thế của thuốc Nam là an toàn, ít có tác dụng phụ và cung cấp cho người bệnh nhiều dưỡng chất, vì thế, những bệnh nhân bệnh nặng, hay bệnh nhân vào giai đoạn cuối có sức khỏe đã suy yếu thì thuốc Nam được sử dụng đúng cách sẽ mang lại một số tác dụng tốt nhất định.

chữa ung thư gan bằng thuốc nam

Một số bài thuốc sử dụng thuốc Nam như sắc thuốc từ lá đu đủ, từ cây an xoa, từ cây dủ dẻ…

16. Ung thư gan có lây không?

Ung thư là bệnh hoàn toàn không lây qua các đường tiếp xúc bên ngoài môi trường, dù cho là các bệnh về đường hô hấp, chính vì thế, ung thư gan đã được khẳng định là hoàn toàn không lây nhiễm.

Hiểu theo một cách đầy đủ và khoa học thì ung thư là một loại dạng bệnh phát sinh do tổn thương gen trong tế bào cơ thể. Có nhiều yếu tố gây tổn thương bao gồm cả yếu tố bên ngoài và yếu tố bên trong cơ thể. Tổn thương gen bởi yếu tố bên ngoài do môi trường tác động vào cơ thể đều không mang tính chất di truyền.

17. Ung thư gan có sinh con được không?

Sau quá trình điều trị tích cực, người bệnh có thể sinh con trở lại. Tuy vậy, dù là căn bệnh có thể chữa khỏi nhưng ung thư gan có thể có khả năng tái phát. Các dấu hiệu tái phát của ung thư gan có thể phát triển và nhạn ra từ năm thứ 3 trở đi. Chính vì thế, nếu muốn sinh con, người bệnh nên bắt đầu lên kế hoạch từ năm thứ ba trở đi dể đảm bảo an toàn, cộng thêm việc thường xuyên kiểm tra cơ thể và có lối sống lành mạnh.

18. Phòng ngừa tái phát ung thư gan thế nào cho hiệu quả?

Thường xuyên luyện tập thể dục

Bệnh nhân sau điều trị ung thư nên dành khoảng 30 phút để tâp thể dục trong 5 ngày/tuần. Bởi vì nhiều nghiên cứu cho biết việc thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao sẽ giúp người bệnh ung thư giảm bớt mệt mỏi và lo lắng, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt tập thể dục đều đặn còn có khả năng làm giảm nguy cơ tái phát ung thư.

Thường xuyên tập thể dục

Thường xuyên tập thể dục là một cách phòng ngừa ung thư gan tái phát.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu đánh giá mối liên hệ giữa một chế độ ăn uống cụ thể với tỷ lệ tái phát ung thư, nhưng vẫn chưa có đủ thông tin để xác định ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với bệnh ung thư. Tuy nhiên, một chế độ ăn uống ít chất béo, giàu trái cây, rau quả và ngũ cốc sẽ cung cấp cho cơ thể người bệnh những chất dinh dưỡng cần thiết, duy trì năng lượng và củng cố hệ miễn dịch.

Hạn chế uống rượu, hút thuốc

Khói thuốc lá và rượu có chứa một số chất độc hại, sẽ làm tăng nguy cơ phát triển nhiều loại bệnh ung thư khác nhau. Do đó, việc hút thuốc lá và uống rượu cũng sẽ làm tăng nguy cơ ung thư tái phát ở một số bộ phận như phổi, thực quản, dạ dày, gan.

19. Nên sử dụng thực phẩm chức năng, thảo dược gì trước, trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện?

Phác đồ điều trị đòi hỏi cơ thể phải "vắt sức" cật lực mới có thể đáp ứng, vì thế thường gây ra những tổn thương mà tác dụng phụ cho cơ thể. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân không thể đáp ứng được việc điều trị do cơ thể trở nên quá kiệt sức, mệt mỏi và không thể đảm đương với các liệu pháo điều trị. Vì thế, bệnh nhân trong quá trình đó phải được cung cấp những chất bồi bổ và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Các bác sỹ ở bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường hay khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chứa hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

king fucoidan & agaricus

King Fucoidan & Agaricus.

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ nấm Mozuku tại Nhật Bản, kết hợp cùng bột nghiền từ nấm Agaricus có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp tiêu diệt các tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Đặt hàng nhanh

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội
kinh nghiệm dùng fucoidan
Vũ Tuấn Anh
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 5
Nam Định

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Đặt hàng nhanh

Bài viết đọc nhiều

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...

Facebook