Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

19 câu hỏi thường gặp về ung thư dạ dày bạn cần phải biết

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Theo thống kê của tổ chức Y tế WHO năm 2006, hàng năm trên toàn thế giới có khoảng 950.000 người mắc bệnh ung thư dạ dày, và có khoảng 700.000 ca tử vong vì căn bệnh này.

Khu vực dễ mắc ung thư dạ dày là các nước Đông Á, châu Nam Mỹ và Đông Âu. Ung thư dạ dày có thể ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp nhất ở độ tuổi từ 40 – 60.

1. Ung thư dạ dày là gì?

Ung thư dạ dày là tình trạng tế bào Ung thư phát triển trong dạ dày. Đây là bệnh lý hết sức nguy hiểm ở đường tiêu hóa, là nguyên nhân thứ hai gây tử vong trong các loại bệnh Ung thư. Điểm đáng sợ của căn bệnh này năm ở chỗ ở giai đoạn sớm, bệnh không có biểu hiện gì cụ thể, rõ rệt khiến cho nhiều người chủ quan.

ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là căn bệnh đường tiêu hóa rất nguy hiểm.

2. Ung thư dạ dày có những loại nào?

Ung thư dạ dày đa số là ung thư biểu mô tuyến (90%).

Xét theo mặt mô bệnh học, có hai loại ung thư biểu mô tuyến dạ dày chính (theo phân loại Lauren), đó là:

 • Ung thư biểu mô dạ dày tuyến tính dạng ruột.
 • Ung thư biểu mô dạ dày tuyến tính dạng phân tán.

Các tế bào ung thư biểu mô tuyến dạng ruột có cấu trúc hình ống bất thường, phân bố thành nhiều lớp, có nhiều ống tuyến, giảm cấu trúc đệm (stroma). Thường thì chuyển sản ruột cũng hay xảy ra ở các vùng niêm mạc xung quanh. Tùy vào cấu trúc tuyến, sự đa hình thái và sự tiết dịch của tế bào mà ung thư biểu mô tuyến có thể có 3 cấp độ biệt hóa: tốt, trung bình và kém.

lớp cắt ung thư dạ dày

Lớp cắt ung thư dạ dày.

Còn trong ung thư biểu mô tuyến dạng phân tán (dạ dày có dạng như cái chai/lọ bằng da, ung thư xơ cứng, chứa nhiều dịch nhày, dịch keo) các tế bào ung thư thường không liên kết và tiết dịch thẳng vào khoảng khe ngoại bào tạo ra những khoang lớn chứa chất nhày/ chất keo (mà trên ảnh chụp là những khoảng "trống"). Nếu chất nhày nằm trong tế bào ung thư, nó đẩy nhân tế bào ra rìa tế bào, tạo nên dạng "Tế bào dạng nhẫn đóng dấu".

 • Khoảng 5% ung thư dạ dày là ung thư hạch bạch huyết (lymphoma) (MALTomas, hoặc MALT lymphoma).[13]
 • Ngoài ra còn có u carcinoid và u cấu trúc đệm.

3. Ung thư dạ dày có nguy hiểm không?

Ung thư dạ dày là bệnh phổ biến hàng thứu 3 trong số 10 loại ung thư nguy hiểm thường gặp tại nước ta. Mỗi năm có trên 15.000 ca mới được chẩn đoán ung thư dạ dày và hơn 11.000 ca tử vong vì bệnh này.

Điều nguy hiểm nhất chính là việc ở những giai đoạn đầu khi khối u ác tính đang còn nhỏ thì cơ thể không có biểu hiện gì quá rõ rệt, điều này khiến người bệnh chủ quan dẫn đến việc chỉ đi khám bệnh khi cơ thể bắt đầu phát tác những biểu hiện nặng.

4. Ung thư dạ dày có chữa khỏi được không?

Về cơ bản, cũng giống như các loại bệnh ung thư khác, ung thư dạ dày nếu được phát hiện sớm thì khả năng chữa khỏi là rất cao. Theo đó, người bệnh được hướng dẫn phẫu thuật loại bỏ khối u hoặc loại bỏ một phần dạ dày để tái tạo dạ dày mới.

Ở những giai đoạn về sau thì việc chữa khỏi có khả năng ít đi bởi cơ thể không còn đủ sức chống chọi cũng như các khối u đã xâm lấn đến các cơ quan khác.

5. Khám và chữa ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất?

Cơ sở y tế ngày càng được đầu tư và phát triển giúp gia tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tăng lên đáng kể. Vì thế, ở cả ba miền đều có những bệnh viện có đội ngũ y tế giỏi, tận tình cũng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ và điều trị bệnh.

bệnh viện bạch mai

Bệnh viện bạch mai.

Ở miền bắc, có các bệnh viện ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108, bệnh viện Bạch Mai hay các bệnh viện tư nhân như bệnh viện Thu Cúc, Hưng Việt..

Ở miền Trung, người bệnh có thể đến Trung tâm ung bướu – bệnh viện trung ương Huế và bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, nơi mới được đầu tư trang thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sỹ chuyên gia hàng đầu.

Ở miền Nam, bệnh nhân ung thư phổi có thể đến bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, hoặc nếu có điều kiện hơn thì thăm khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Central Park, nơi được áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế.

6. Ung thư dạ dày sống được bao lâu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sống của bệnh nhân ung thư dạ dày. Một số yếu tố tác động là:

 • Bản thân khối u: vị trí, kích thước khối u, giai đoạn của bệnh, sự lan rộng của tế bào ung thư.
 • Tình trạng cụ thể của người bệnh: sức khỏe, tuổi tác, tâm lý, khả năng đáp ứng điều trị của từng bệnh nhân.
 • Các yếu tố khách quan: phương pháp điều trị, quá trình điều trị, chế độ dinh dưỡng.

Tỷ lệ sống 5 năm đề cập đến tỷ lệ bệnh nhân sống ít nhất 5 năm sau khi được chẩn đoán ung thư. Tỷ lệ sống 5 năm của các giai đoạn bệnh ung thư dạ dày được thống kê như sau:

 • Giai đoạn IA: 71%
 • Giai đoạn IB: 57%
 • Giai đoạn IIA: 46%
 • Giai đoạn IIB: 33%
 • Giai đoạn IIIA: 20%
 • Giai đoạn IIIB: 14%
 • Giai đoạn IIIC: 9%
 • Giai đoạn IV: 4%

ung thư dạ dày sống được bao lâu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sống của bệnh nhân ung thư dạ dày.

7. Ung thư dạ dày di căn đi đâu?

Khi bệnh tình phát triển nặng, các khối u có xu hướng xâm lấn, gây hại nhiều nơi hơn trên cơ thể, gọi là di căn. Khi bệnh tình đã di căn thì bệnh nhân ít có cơ hội chữa khỏi, mà hầu như những phương pháp tại bệnh viện chỉ để duy trì sự sống.

Ung thư dạ dày thường di căn vào gan. Các tế bào ung thư ở gan sẽ giống với tế bào của khối u dạ dày, đây cũng là biểu hiện rõ nét của ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Đến lúc này, sức khỏe của người bệnh gần như rất yếu, luôn có cảm giác chán ăn, buồn nôn và nôn ói thức ăn ra ngoài, đau tức ở vùng gan và thượng vị.

Ung thư dạ dày di căn đến buồng trứng thì khối u ở buồng trứng có tên gọi khác là u Krukenberg (tên một bác sĩ đã phát hiện ra ung thư dạ dày di căn). Lúc đó buồng trứng của người bệnh sẽ không hoạt động được như bình thường mà có triệu chứng đi ngoài ra máu…

Ngoài ra ung thư dạ dày còn lan sang đến các bộ phận khác như tuyến tụy hay đại tràng. Bệnh ung thư có thể lan xa hơn đến các cơ  quan gây nguy hiểm cho người như phần hạch thượng đòn, phổi.

8. Ung thư dạ dày di căn sống được bao lâu?

Khi bệnh tình đã di căn nhiều nơi thì cơ hội sống sót của bệnh nhân rất nghèo nàn. Tùy thuộc vào sức khỏe và tinh thần, ý chí mà thời gian sống của người bệnh được kéo dài.

Thông thường, khi đã di căn, người bệnh ung thư dạ dày thường có thời gian sống không kéo dài quá 18 tháng.

9. Hóa trị ung thư dạ dày sống được bao lâu? Tốn bao nhiêu tiền, tác dụng phụ thế nào?

Hóa trị sử dụng các loại thuốc hóa học nhằm gây độc các tế bào ung thư khiến nó bị tiêu diệt hoặc ngăn chặn sự phân chia của chung. Hóa trị thường được sử dụng trong điều trị bệnh ung thư, có thể dùng làm phương pháp chính (nếu khối u còn nhỏ), hoặc phụ trợ, làm teo nhỏ khối u trước khi sử dụng phương pháp điều trị khác.

hóa trị ung thư dạ dày

Thuốc hóa trị được tiêm vào tĩnh mạch người bệnh..

Tùy theo triệu chứng của bệnh mà phác đồ hóa trị cho mỗi bệnh nhân là khác nhau, chi phí cho mỗi lần hóa trị từ 3 – 7 triệu đồng.

Một số tác dụng phụ của hóa trị:

 • Nôn, buồn nôn
 • Mất cảm giác thèm ăn
 • Rụng tóc
 • Tiêu chảy
 • Loét miệng
 • Nguy cơ nhiễm trùng cao do giảm bạch cầu
 • Dễ chảy máu do thiếu tiểu cầu
 • Rất mệt do thiếu hồng cầu ( thiếu máu)

10. Xạ trị ung thư dạ dày sống được bao lâu? Tốn bao nhiêu tiền, tác dụng phụ thế nào?

Xạ trị là phương pháp dùng các dòng tia năng lượng cao thiêu đốt và phá hủy các tế bào ung thư. Ngày nay với tiến bộ khoa học kỹ thuật, xạ trị ngày càng nổi lên là phương pháp đặc trị bệnh ung thư với các loại tia năng lượng cao cực mạnh. Xạ trị có thể được chỉ định làm phương pháp điều trị chính hoặc hỗ trợ thu nhỏ khố u, triệt tiêu khối u sau phẫu thuật.

xạ trị ung thư dạ dày

Một bệnh nhân đang tiến hành xạ trị.

Dựa theo mức độ nặng, nhẹ mà các bác sỹ đưa ra sơ đồ xạ trị, chi phí cho mỗi lần xạ trị từ khoảng 5 – 9 triệu đồng.

Tác dụng phụ của xạ trị chia theo cấp độ

 • Tác dụng phụ sớm hay cấp tính: thường thấy trên các tế bào cơ thể có tốc độ tăng trưởng nhanh như tế bào niêm mạc, da, tủy xương. Xuất hiện trong hay ngay sau xạ trị và tăng dần nếu vẫn tiếp tục xạ, đạt mức cao nhất ở tuần thứ 5 đến tuần thứ 7. Thông thường sẽ hồi phục khi kết thúc xạ trị và không để lại di chứng. Tác dụng phụ này có thể kéo dài và/ hoặc nặng hơn nếu có hóa trị kèm theo.
 • Tác dụng phụ muộn hay mạn tính:  Tế bào chết đi với biểu hiện là teo mô hoặc tạng hay xơ hóa. Thông thường diễn tiến chậm, nhiều tháng, nhiều năm nhưng không hồi phục, có ảnh hưởng hoặc làm mất chức năng của tạng.

11. Có nên phẫu thuật ung thư dạ dày không?

Phẫu thuật là phương pháp điều trị phổ biến nhất, đây cũng là hy vọng duy nhất chữa khỏi bệnh ung thư dạ dày.

Tùy theo mức độ xâm lấn và vị trí khối u mà bác sỹ lựa chọn phần cắt bỏ, có thể là một phần hoặc toàn bộ dạ dày.

phẫu thuật ung thư dạ dày

Phẫu thuật ung thư dạ dày .

Phương pháp phẫu thuật hiện nay có tỉ lệ chữa trị được ít hơn 40% các ca, và nếu trong những trường hợp đã bị di căn, nó chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng.

Một số thủ thuật phẫu thuật:

 • Phương pháp Billroth I hoặc Billroth II
 • Phẫu thuật nội soi cắt bỏ niêm mạc
 • Phẫu thuật nội soi cắt bỏ lớp dưới niêm mạc

12. Ung thư dạ dày nên ăn gì, kiêng gì?

Người bệnh ung thư cần được bồi bổ để có sức khỏe chống lại các tế bào ung thư quái ác cũng như có thê theo kịp phác đồ điều trị. Chế độ dinh dưỡng của người bệnh ung thư dạ dày cần có đủ các dưỡng chất:

 • Chất đạm (thịt gia cầm, thịt nạc, cá, tôm..),
 • Chất béo không bão hòa (từ từ hạt cải dầu, dầu oliu, hạt ô liu, quả bơ),
 • Tinh bột (gạo, ngô, lúa mì, hạt lúa mạch, khoai tây, khoai lang, khoai sọ, sắn…) và rau quả.

dinh dưỡng ung thư dạ dày

Dinh dưỡng ung thư dạ dày.

Thức ăn dành cho người ung thư dạ dày phải là thức ăn mềm cần được nấu mềm nấu chín nhừ như cháo, súp, các món hầm để người bệnh dễ hấp thu, nên cho ăn thành 6 – 7 bữa/ ngày.

Bên cạnh đó, người bệnh ung thư dạ dày cần tránh ăn các loại thực phẩm như: các thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh, các loại quả chua (chanh, cam bưởi chua, dấm..), các loại thực phẩm tạo hơi trong dạ dày (các loại đậu đỗ, các loại dưa cà muối, hành…), các loại thực phẩm làm hư hại niêm mạc dạ dày (rượu, bia, ớt, tỏi, cà phê, chè…), các loại thức ăn tăng tiết acid (các loại nước sốt thịt, cá đậm đặc…).

13. Ung thư dạ dày có di truyền không?

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học và trong thực tế thì một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày đó là khuynh hướng di truyền. Gen di truyền viêm teo dạ dày mạn tính có thể truyền từ mẹ sang con chiếm 48%, ngoài ra ung thư dạ dày còn liên quan đến một số hội chứng di truyền như bệnh ung thư đại trực tràng di truyền không đa polyp, bệnh đa polyp tuyến, hội chứng Peutz Jeghers.

14. Chữa ung thư dạ dày bằng đông y như thế nào?

Đông Y có thể xem như một phương thức bổ trợ cho các liệu pháp Tây Y. Đông – Tây Y kết hợp có thể giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống hoặc làm gia tăng sức khỏe.

Những trường hợp sức khỏe bệnh nhân quá yếu và không thể áp dụng các phương pháp Tây y hiện đại, người bệnh buộc phải dùng Đông Y là chủ yếu, phối hợp với các phương pháp khác.

Một số bài thuốc của Đông Y cho bệnh ung thư dạ dày:

 • Bài thuốc Tiêu dao tán hợp tuyền phúc đại gia thang với triệu chứng vùng thượng vị đầy, đau, ợ mùi thối, buồn nôn, nôn.
 • Bài thuốc Hoàng kỳ kiến trung thang, Hương Sa Lục Quân Thang khi ung thư dạ dày do ty vị hư hàn.
 • Bài thuốc Mạch môn đông thang, Nhất quán tiễn gia khi ung thư dạ dày do vị âm hư.

Hương Sa Lục Quân Thang

Hương Sa Lục Quân Thang.

15. Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc Nam thế nào?

Cùng với Đông Y, những bài thuốc Nam là “hành trang” của người dân trên con đường giành giật sự sống khi bị mắc bệnh ung thư dạ dày.

Đa số những bài thuốc Nam đều là truyền miệng của người dân, một số hiệu quả, một số thì không hay bài thuốc này hiệu quả với người này nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người kia. Đa số các bài thuốc Nam chưa chứng minh được hiệu quả trong nghiên cứu.

16. Ung thư dạ dày có lây không?

Virus HP là một trong những tác nhân chính gây bệnh ung thư dạ dày. Ung thư dạ dày không lây lan. Tuy nhiên, vi khuẩn HP có thể lây lan qua các đường: miệng – miệng (qua nước bọt từ đồ dùng vệ sinh cá nhân, hôn trực tiếp, mẹ nhai mớm cơm cho con…); dạ dày – miệng (trào ngược dạ dày – thực quản đưa HP từ dạ dày lên miệng, bám vào mảng cao răng gây lây nhiễm qua đường miệng)…

Nhiễm HP làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý dạ dày- tá tràng, đặc biệt là ung thư dạ dày. Có đến 80% trường hợp mắc ung thư dạ dày là do vi khuẩn HP. Do vậy việc phát hiện HP và điều trị sớm sẽ là vô cùng cần thiết để giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày.

17. Ung thư dạ dày có sinh con được không?

Khi bệnh nhân được chữa khỏi sau quá trình điều trị tích cực cần phải đề phòng việc tái phát. Đa số ca bệnh đều tái phát trong thời gian 5 năm đầu. Chính vì thế, người bệnh chỉ có thể nên nghĩ đến chuyện sinh con bắt đầu từ năm thứ 3 sau khi chữa khỏi bệnh để đảm bảo an toàn.

18. Phòng ngừa tái phát ung thư dạ dày thế nào cho hiệu quả?

Chế độ ăn uống lành mạnh

Giữ chế độ ăn uống như khi đang trong quá trình điều trị ung thư là một trong những thách thức không nhỏ để phòng ngừa tái phát ung thư dạ dày hiệu quả.

Hạn chế ăn các đồ độc, hại và tự ý thức bản thân trước những món gây nguy hiểm cho dạ dày.

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Bởi vì nhiều nghiên cứu cho biết việc thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao sẽ giúp người bệnh ung thư giảm bớt mệt mỏi và lo lắng, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt tập thể dục đều đặn còn có khả năng làm giảm nguy cơ tái phát ung thư.

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên

Cách phòng bệnh hiệu quả.

19. Nên sử dụng thực phẩm chức năng, thảo dược gì trước, trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện?

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân không thể đáp ứng được việc điều trị do cơ thể trở nên quá kiệt sức, mệt mỏi và không thể đảm đương với các liệu pháp điều trị. Vì thế, bệnh nhân trong quá trình điều trị phải được cung cấp những chất bồi bổ và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì mới có thể đáp ứng được sơ đồ điều trị.

Các bác sỹ ở bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường hay khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chứa hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

king fucoidan & agaricus

King fucoidan & agaricus.

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ nấm Mozuku tại Nhật Bản, kết hợp cùng bột nghiền từ nấm Agaricus có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp tiêu diệt các tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Đặt hàng nhanh

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội
kinh nghiệm dùng fucoidan
Vũ Tuấn Anh
Ung thư dạ dày
Giai đoạn 5
Nam Định

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan
Đặt hàng nhanh

Bài viết đọc nhiều

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...

Facebook