Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa
Tổng đài tư vấn
18000069

19 câu hỏi thường gặp về ung thư cổ tử cung - nỗi lo đối với chị em phụ nữ

Xếp hạng: 3.5 (2 đánh giá)

Kể từ khi phát hiện ca mắc bệnh đầu tiên, ung thư cổ tử cung trở nên nỗi lo canh cánh đối với chị em phụ nữ về sự phổ biến và nguy hiểm của nó đem lại. Vì thế, việc hiểu những kiến thức cần thiết của căn bệnh này có thể xem như sự chuẩn bị cần thiết, để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

1. Ung thư cổ tử cung là gì?

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ rất nguy hiểm nếu chủ quan và không được phát hiện kịp thời. 

Ung thư cổ tử cung là gì

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm với chị em phụ nữ.

Ung thư cổ tử cung do các tế bào ở cổ tử cung (phần dưới của tử cung) bắt đầu phát triển vượt quá mức kiểm soát của cơ thể gây ra. Các tế bào mới này phát triển quá nhanh chóng và tạo ra khối u ác tính bên trong cổ tử cung..

2. Ung thư cổ tử cung có những loại nào?

Khi khối u ác tính tiến triển bên trong cổ tư cung, qua giải phẫu, có 3 dạng đại thể khác nhau:

 • Dạng chồi (sùi): mọc lòi vào kênh âm đạo, có thể lấp đầy nửa trên âm đạo, đôi khi bị bội nhiễm và hoại tử.
 • Dạng thâm nhiễm (ăn cứng): xuất phát từ kênh cổ tử cung và hướng tới ăn cứng toàn thể cổ tử cung.
 • Dạng loét: hủy hoại cấu trúc cổ tử cung và sớm ăn lan vào túi cùng âm đạo.

Người bệnh ung thư cổ tử cung có khối u có thể phát triển ngay tại cổ tử cung (ung thư nguyên phát) hoặc các khối u di căn từ bộ phận khác sang.

3. Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không?

Ở Việt Nam mỗi năm có khoảng hơn 200.000 phụ nữ được chẩn đoán bị ung thư cổ tử cung, và có khoảng 48.000 người chết vì căn bệnh này. 

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không

Ung thư cổ tử cung mỗi năm cướp đi hàng chục nghìn sinh mạng phụ nữ.

Ung thư cổ tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt về mặt sinh lý của nữ giới, dẫn đến việc sinh hoạt vợ chồng gặp khó khăn. Căn bệnh gây tổn thươn lớn đến tử cung - nơi tinh trùng và trứng phát triển. Trong quá trình điều trị vì nhiều nguyên nhân mà có thể phải cắt bỏ cổ tử cung để bảo toàn tính mạng, vô tình tước đi quyền làm mẹ của người phụ nữ.

4. Ung thư cổ tử cung có chữa khỏi được không?

Với tiến bộ khoa học kỹ thuật, ung thư cỏ tử cung có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Tuy nhiên ở những giai đoạn muộn, ung thư cổ tử cung lại rất khó chữa. 

Để phòng ngừa, hỗ trợ tốt cho việc chữa trị mỗi người phụ nữ cần tiến hành xét nghiệm định kỳ mà trong đó phương pháp Pap đã được chứng minh về sự hiệu quả và được sử dụng rộng rãi, làm giảm đi tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung.

Ung thư cổ tử cung có chữa khỏi được không

Tiến bộ y học có thể giúp người bệnh ung thư cổ tử cung.

Đối với những người chưa có gia đình và chưa quan hệ lần đầu thì được khuyên chích ngừa vacxin phòng chống ung thư cổ tử cung, những đối tượng còn lại vẫn hoàn toàn có thể phòng ngừa được bệnh bằng cách khám phụ khoa định kì và làm xét nghiệm pap 6 tháng/ lần.

5. Khám và chữa trị ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất?

Cơ sở y tế ngày càng được đầu tư và phát triển giúp gia tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tăng lên đáng kể. Vì thế, ở cả ba miền đều có những bệnh viện có đội ngũ y tế giỏi, tận tình cũng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ và điều trị bệnh.

 • Ở miền bắc, có các bệnh viện ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108, bệnh viện Bạch Mai hay các bệnh viện tư nhân như bệnh viện Thu Cúc, Hưng Việt..
 • Ở miền Trung, người bệnh có thể đến Trung tâm ung bướu – bệnh viện trung ương Huế và bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, nơi mới được đầu tư trang thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sỹ chuyên gia hàng đầu.
 • Ở miền Nam, bệnh nhân ung thư phổi có thể đến bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, hoặc nếu có điều kiện hơn thì thăm khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Central Park, nơi được áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế.

6. Ung thư cổ tử cung sống được bao lâu?

Tỉ lệ sống của ung thư cổ tử cung dựa vào những giai đoạn tiền ung thư bao gồm ung thư dị sản và ung thư tại chỗ.

Ung thư ở thể nhẹ và ung thư tại chỗ có thể điều trị được dễ dàng. Bác sĩ điều trị có thể cho đốt điện các tế bào ung thư bất thường bằng laser hay làm đông lạnh, nếu nặng hơn họ có thể làm phẫu thuật khoét chóp cổ tử cung. Các phương pháp điều trị này gàn như không làm ảnh hướng tới hứng thú tình dục hoặc khả năng sinh đẻ về sau của người phụ nữ. Tỉ lệ được điều trị khỏi căn bệnh gần như đạt tỉ lệ 100%.

Ung thư cổ tử cung sống được bao lâu

Ung thư ở thể nhẹ và ung thư tại chỗ có thể điều trị được dễ dàng..

Khi ung thư cổ tử cung chuyển sang thể xâm lấn thì cần đòi hỏi điều trị ở mức độ rộng hơn, có thể phẫu thuật cắt bỏ triệt để phần cổ tử cung của người bệnh và các vùng lân caanhj nhưng hạch trong khung chậu. Đến giai đoạn về sau này thì tỉ lệ chữa khỏi cho người bệnh chỉ đạt giai đoạn trung bình khoảng 60%.

7. Ung thư cổ tử cung di căn đi đâu?

Càng về sau, bệnh ung thư cổ tử cung phát triển và trở nên khó chữa hơn. Các khối u ác tính bắt đầu dịch chuyển, nhân lên nhiều lần và xâm lấn sang các bộ phận khác của cơ thể, đó gọi là di căn. 

Khi di căn, các tế bào ác tính sẽ ưu tiên xâm lấn những cơ quan chức năng ngay gần bên cạnh, một số căn bệnh ung thư di căn như:

 • Ung thư cổ tử cung di căn gan
 • Ung thư cổ tử cung di căn phổi
 • Ung thư cổ tử cung di căn xương
 • Ung thư cổ tử cung di căn thực quản
 • Ung thư cổ tử cung di căn thận

8. Ung thư cổ tử cung di căn sống được bao lâu?

Tiên lượng ung thư cổ tử cung phụ thuộc vào kích thước và khối lượng của khối u, giai đoạn bệnh, phân độ của khối u, loại khối u và tình trạng thiếu máu của người bệnh.

Ung thư cổ tử cung di căn

Ung thư cổ tử cung giai đoạn di căn.

Nếu được điều trị, tỷ lệ sống sót ung thư cổ tử cung 5 năm là 92% cho các giai đoạn sớm nhất, từ 80-90% cho ung thư giai đoạn 1, và 50-65% cho giai đoạn 2. Chỉ có 25-35% phụ nữ ở giai đoạn 3 và ít hơn 15% với ung thư cổ tử cung giai đoạn 4 còn sống sau 5 năm. Do đó, kiểm tra và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là rất quan trọng.

9. Hóa trị ung thư cổ tử cung sống được bao lâu, tốn bao nhiêu tiền? Tác dụng phụ thế nào?

Thuốc hóa trị điều trị ung thư cổ tử cung là sử dụng các loại thuốc chống ung thư được tiêm vào tĩnh mạch hoặc qua đường uống. Những loại thuốc này đi vào máu tới tất cả các khu vực của cơ thể, làm tiêu diệt tế bào ung thư trong hầu hết các bộ phận của cơ thể. Hóa trị thường được điều trị theo chu kỳ.

Mỗi chu kỳ gồm nhiều lần hóa trị, chi phí hóa trị cho mỗi lần rơi vào khoảng 3 -7 triệu đồng.

hóa trị ung thư cổ tử cung

Một bệnh nhân trong buổi hóa trị.

Một số tác dụng phụ của hóa trị ung thư cổ tử cung:

 • Buồn nôn và nôn
 • Chán ăn
 • Rụng tóc
 • Bị lở miệng
 • Mệt mỏi
 • Hóa trị có thể gây tổn hại các tế bào máu sản xuất trong tủy xương, làm cho số lượng tế bào máu thấp. Điều này có thể dẫn đến:
 • Nguy cơ nhiễm trùng (do thiếu các tế bào máu trắng)
 • Chảy máu hoặc bầm tím sau những vết thương nhỏ (do thiếu tiểu cầu trong máu)
 • Khó thở (do số lượng tế bào hồng cầu thấp)

10. Xạ trị ung thư cổ tử cung sống được bao lâu, tốn bao nhiêu tiền? Tác dụng phụ thế nào?

Xạ trị có vai trò quan trọng trong việc tiên lượng bệnh ung thư cổ tử cung, hơn thế, xạ trị ít ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hơn nếu so với các phương pháp điều trị khác.

Có thể lựa chọn 1 trong hai: xạ trị trong hoặc ngoài. Các tế bào ung thư sẽ được tiêu diệt bởi 1 chùm tia sáng lớn. Xạ trị có thể được lựa chọn sau ca phẫu thuật thất bại và tái phát. Trước khi xạ trị, các bác sỹ có thể thực hiện các xét nghiệm máu với mục đích kiểm tra người bệnh có thiếu máu không. Trong trường hợp bệnh nhân mắc bệnh thiếu máu cần truyền máu trước khi áp dụng phương pháp chữa trị ung thư cổ tử cung này.

Xạ trị được chia thành đợt với nhiều lần chiếu tia, mỗi lần như thế tốn chi phí khoảng từ 5 - 7 triệu đồng.

Xạ trị ung thư cổ tử cung

Bệnh nhân xạ trị ung thư cổ tử cung.

Sau xạ trị bệnh nhân sẽ có thể gặp phải các tác dụng phụ như: chán ăn, mệt mỏi, buồn nôn và có thể tái phát bệnh.

11. Có nên phẫu thuật ung thư cổ tử cung không?

Phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung triệt để và hiệu quả, có thể loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể và giảm thiểu khả năng tái phát..

Khi bệnh nhân ở giai đoạn sớm, phẫu thuật có thể bảo tồn khả năng sinh sản để nhờ đó khi phẫu thuật xong, phụ nữ vẫn có thể sinh con như bình thường.

phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Quá trình phẫu thuật bệnh.

Các phương pháp phẫu thuật bao gồm:

Khoét chóp cổ tử cung: thường sử dụng trong điều trị và sinh thiết cổ tử cung để chẩn đoán. Bác sĩ sử dụng dao mổ, dao lazer hoặc LEEP để cắt một phần nhỏ cổ tử cung theo hình nón.

 • Cắt vòng đây điện LEEP: sử dụng một dòng điện truyền qua một vòng dây kim loại mảnh đóng vai trò như một con dao để loại bỏ tổ chức ung thư.
 • Phẫu thuật tia lazer: diệt tế bào ung thư bằng chùm tia hẹp có cường độ ánh sáng mạnh.
 • Phẫu thuật lạnh: loại bỏ các tế bào ung thư bằng cách làm đông lạnh chúng bằng dung dịch nitơ.

Tuy thế, nếu buộc phải sử dụng phẫu thuật làm phương pháp điều trị chính để bảo toàn mạng sống, phẫu thuật có thể phải cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ cổ tử cung,

12. Ung thư cổ tử cung nên ăn gì, kiêng gì?

Trong quá trình điều trị bệnh, sức để kháng của người bệnh giảm sút khiến cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, cảm giác chán ăn, nôn, buồn nôn… khiến cho cơ thể ngày càng suy kiệt và “xuống dốc” trầm trọng. Vì thế, dinh dưỡng cho bệnh nhân là điều hết sức quan trọng đảm bảo sự sống còn cho bệnh nhân.

 • Nên ăn nhiều các loại thực phẩm chứa nhiều omega như cá hồi, cá trích, cá ngừ..
 • Ăn nhiều rau xanh, các quả có màu xanh đậm.
 • Hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ đông lạnh, đồ quá cay, nóng...
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích, đặc biệt tránh xa thuốc và khói thuốc lá..

13. Ung thư cổ tử cung có di truyền không?

Ung thư cổ tử cung không phải là bệnh di truyền, nghĩa là mẹ bạn bị ung thư thì không có nghĩa là chắc chắn bạn cũng sẽ bị bệnh.

Ung thư cổ tử cung tuy rất nguy hiểm nhưng có thể phòng ngừa từ sớm, cách phòng ngừa cũng khá đơn giản, chẳng hạn như tiêm chủng để ngăn ngừa nhiễm các tuýp virus HPV gây ung thư cổ tử cung. Cùng với đó, thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất một năm một lần sau khi lập gia đình. Bên cạnh đó, cần duy trì một lối sống lành mạnh, tập thể dục thể thao đều đặn, dinh dưỡng hợp lý. Khi kết hợp các biện pháp phòng ngừa trên, bạn có thể yên tâm trước căn bệnh nguy hiểm này.

Ung thư cổ tử cung có di truyền không

Ung thư cổ tử cung không di truyền.

14. Chữa ung thư cổ tử cung bằng Đông Y như thế nào?

Theo Đông Y, ung thư cổ tử cung qui thuộc bệnh băng lậu. Đới hạ, kinh nguyệt không điều hòa và chứng hà trong trung y học, phần nhiều do đến kì kinh nguyệt và sau khi sinh con bị tổ thương đến xung, nham, ngoài ra lại bị nhiễm nhiệt độc tà, trở tắc bào lạc, hoặc tì hư uất kết, sơ tiết mất điều hòa, khí trệ huyết ứ, huyết ứ uẩn kết, hoặc tì hư sinh thấp, lý uẩn hóa nhiệt, nhiệt ngộ thành độc. Kiến đôc hạ chú, thân thể he nhược, bào mạch tổn thất thiếu hụt dần dần có dấu hiệu dương hư hoặc âm khuy.

Một số phương thuốc điều trị ung thư cổ tử cung:

 • Xao tam phân, sâm ngọc linh kon tum , nấm lim xanh tự nhiên , Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Côn bố, Hải tảo, Đương quy, Tục đoạn đều, Toàn yết, Ngô công, Bạch thược, Hương phụ, Phục linh, Sài hồ , Sắc uống.
 • Sâm ngọc linh kon tum , nấm lim xanh tự nhiên Bán chi liên, Thổ phục linh, Thảo hà xa, Ý dĩ , Thương truật, Biển súc, Xích thược đều, Bạch hoa xà, Xáo tam phân… sắc uống.

15. Chữa ung thư cổ tử cung bằng thuốc Nam thế nào?

Nam y là văn hóa chữa bệnh của các dân tộc Việt Nam. Cũng tương đồng với mọi nền văn hóa chữa bệnh khác, Nam Y bắt đầu được xây dựng từ nền y học dân gian Việt Nam.

Kết hợp với thành tựu của các nền y học hiện đại, Nam Y của chúng ta ngày nay góp phần đẩy lui bệnh cho các bệnh nhân ung thư sống sót sau khi thực hiện phẫu thuật, xạ trị, hóa trị ở trong nước hay các kỹ thuật hiện đại khác như tế bào gốc, phóng xạ hạt nhân ở nước ngoài. 

Tâm lý được coi là một yếu tố quan trọng trong điều trị bằng Nam Y. Sẽ không thể chữa khỏi bệnh ung thư dù còn ở thể nhẹ nếu như bệnh nhân bi quan, chán nản, bất hợp tác tuân theo chỉ dẫn, thực hiện các y pháp, y thuật của Nam Y, không thay đổi thói quen sinh hoạt xấu.

 Chữa ung thư cổ tử cung bằng thuốc Nam

Ý chí quyết tâm chữa bệnh, tinh thần lạc quan đóng vai trò rất lớn trong quá trình điều trị.

Ngược lại, đối với những bệnh nhân dù đã mắc bệnh ung thư ở thể nặng hay di căn xa nhưng có ý chí quyết tâm chữa bệnh, tinh thần lạc quan, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chữa trị, gia đình tận tình chăm sóc thì có thể dần dần đẩy lùi bệnh đến khỏi.

16. Ung thư cổ tử cung có lây không?

Bản thân ung thư cổ tử cung không lây từ người sang người, nhưng một trong những tác nhân gây ung thư cổ tử cung là virus HPV thì lại có khả năng làm được như thế.

HPV (virus u nhú ở người) là loại virus  phổ biến nhất lây nhiễm qua đường tình dục. HPV gồm khoảng 100-150 loại virus, với hơn 40 loại ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.

Trong khi hầu hết các trường hợp nhiễm trùng HPV là lành tính, gây ra mụn cóc trên các vùng của cơ thể bao gồm cả bàn tay, bàn chân và bộ phận sinh dục, có một số chủng HPV có nguy cơ cao gây ra sự thay đổi của tế bào, dẫn tới ung thư.

Ung thư cổ tử cung có lây không

HPV là loại virus có thể lây truyền.

Virus HPV chủ yếu nhất là lây truyền qua đường tình dục (bao gồm cả quan hệ đường miệng và hậu môn) và tiếp xúc da với da ở bộ phận sinh dục. Ngoài ra, HPV còn có thể lây nhiễm qua da qua một vết cắt, mài mòn hoặc vết rách nhỏ ở lớp ngoài trên da. Bạn nên lưu ý rằng, HPV không nhất thiết phải có giao hợp sâu mới bị lây truyền.

17. Ung thư cổ tử cung có sinh con được không?

Ở giai đoạn sớm, ung thư cổ tử cung có tỷ lệ chữa khỏi rất cao, nhưng tỷ lệ chữa khỏi chung cho mọi giai đoạn ung thư cổ tử cung chỉ đạt được 60%. Chỉ khi bệnh nhân tiến triển quá nặng và bệnh nhân buộc phải cắt bỏ cổ tử cung thì bệnh nhân mới không thể sinh con, còn những trường hợp còn lại, người bệnh vẫn có thể lên kế hoạch mang thai như bình thường sau khi đã chữa khỏi.

18. Phòng ngừa ung thư cổ tử cung tái phát thế nào cho hiệu quả?

 • Có chế độ dinh dưỡng hợp lý
 • Giữ chế độ ăn uống như khi đang trong quá trình điều trị ung thư là một trong những thách thức không nhỏ để phòng ngừa tái phát ung thư dạ dày hiệu quả.
 • Hạn chế ăn các đồ độc, hại và tự ý thức bản thân trước những món gây nguy hiểm cho dạ dày.
 • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

chế độ dinh dưỡng

Cân bằng và đảm bảo dinh dưỡng.

Bởi vì nhiều nghiên cứu cho biết việc thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao sẽ giúp người bệnh ung thư giảm bớt mệt mỏi và lo lắng, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt tập thể dục đều đặn còn có khả năng làm giảm nguy cơ tái phát ung thư.

19. Nên sử dụng thực phẩm chức năng, thảo dược gì trước, trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện?

Quá trình điều trị bệnh ung thư gây nên sự suy kiệt cơ thể bởi nó mất quá nhiều sức, đã có nhiều trường hợp bệnh nhân không thể theo kịp phác đồ điều trị do thiếu hụt trầm trọng chất dinh dưỡng, chính vì thế, việc bổ sung các khoáng chất và hoạt chất là điều cực kỳ cần thiết trong và sau hóa, xạ trị, phẫu thuật ở bệnh viện.

Các bác sỹ ở bệnh viện chuyên khoa ung bướu hàng đầu như bệnh viện K, 108 hay Bạch Mai thường hay khuyên bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị tích cực bệnh sử dụng sản phẩm King Fucoidan & Agaricus chứa hoạt chất Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

king fucoidan & Agaricus

King Fucoidan & Agaricus.

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ nấm Mozuku tại Nhật Bản, kết hợp cùng bột nghiền từ nấm Agaricus có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, giúp tiêu diệt các tế bào ung thư ngay từ trong trứng nước.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691

Về King Fucoidan

Hoạt chất Fucoidan đang là cái tên phổ biến trong giới y học bởi những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe của người ung thư. Với những công dụng của fucoidan mang lại, fucoidan là món quà quý giá từ đại dương Nhật Bản.

công dụng của fucoidan nhật bản

Fucoidan Nhật Bản

Công dụng của Fucoidan

Thông qua nhiều kết quả nghiên cứu về fucoidan có thể liệt kê các công dụng chính của thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư fucoidan như sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư. Fucoidan giúp kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình vì thế đóng góp một phần công sức vào việc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Nâng cao sức đề kháng. Fucoidan làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp nâng cao khả năng cơ thể tự chiến đấu với căn bệnh ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ và nâng cao hiệu quả của hóa trị, trị xạ. Nhờ hệ thống miễn dịch được cải thiện, người bệnh sẽ chủ động phòng ngừa được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, virus... và từ đó vượt qua hóa, xạ trị dễ dàng hơn.
 • Phòng ngừa tái phát và mắc mới ung thư. Fucoidan chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các gốc tự do, đây chính là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại ung thư. Vì vậy, sử dụng Fucoidan hàng năm sau khi điều trị ung thư hay cho những người có nguy cơ ung thư cao như thường xuyên hút thuốc lá, gia đình có người bị ung thư trước đó, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn... sẽ giúp ngăn ngừa và tái phát ung thư.

Mua Fucoidan ở đâu tốt?

Bạn nên mua các sản phẩm ở các địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nên mua các dòng sản phẩm có chứa hàm lượng fucoidan được chiết xuất 100% từ các loại tảo Mozuku, Mekabu, Kombu.

Quá nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường. Những sản phẩm này bằng mắt thường và thậm chí check bar code cũng không thể chắc chắn sản phẩm có thực sự có nguồn gốc từ nhà sản xuất hay không. Chính vì thế, lựa chọn fucoidan cho người ung thư, nhất định bạn phải hết sức cẩn trọng. Bởi người ung thư không có nhiều thời gian để thử thách và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Chỉ dùng sai sản phẩm một thời gian ngắn có thể khiến họ phải trả giá bằng tính mạng.

King Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện K, 103, Bạch Mai khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư

King Fucoidan & Agaricus được công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Cysina Việt Pháp nhập khẩu nguyên hộp từ Okinawa Nhật Bản và là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus giúp tăng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, giảm quá trình phát triển, di căn, giảm thiểu tác dụng phụ của hóa trí đặc biệt là bị huyết khổi, suy giảm miễn dịch....

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, người dùng cũng cần tìm hiểu phân biệt sản phẩm thông qua những chi tiết:

 • Xem phản xạ của tem niêm phong trên hộp thuốc, đây là loại tem 7 màu nên khi ra ánh sáng nó sẽ xuất hiện tia phản xạ.

 • Phía bên ngoài vỏ hộp cũng có ghi rất rõ thông tin thành phần của thực phẩm chức năng, xuất xứ, ngày sản xuất...v.v

 • Bên trong mỗi hộp sản phẩm King Fucoidan & Agaricus đều đi kèm giấy hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp qua website http://kingfucoidan.vn/ bằng cách gọi đến số tổng đài miễn cước trong giờ hành chính 18000069 hoặc số ngoài giờ hành chính 0439963691.

King Fucoidan luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người Việt Nam sử dụng. Vậy Fucoidan bán ở đâu uy tín, mời bạn đọc câu trả lời ở bên dưới nhé.

1. Fucoidan giá bao nhiêu?

Hiện nay, King Fucoidan có 2 dạng đóng gói cho bạn lựa chọn.

 • Dạng hộp 120 viên nang có giá bán thống nhất trên toàn quốc là 5.600.000đ/hộp
 • Dạng hộp 30 viên có giá  1.490.000đ/ hộp

Tuy Fucoidan tốt cho người ung thư, nhưng vì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó cần thời gian để chứng minh tác dụng. Vì thế, hãy lựa chọn dạng lọ 120 viên để tối ưu chi phí cho người bệnh.

2. Cách dùng Fucoidan như thế nào tốt?

Cách uống sản phẩm vô cùng đơn giản vì được bào chế dạng viên nang.

 • Liều dự phòng:  uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm trước khi ăn 30 phút là tốt nhất.
 • Liều hỗ trợ điều trị, bạn vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị của bạn hoặc gọi tới dược sĩ của King Fucoidan để được tư vấn.

3. Mua Fucoidan ở đâu đảm bảo

Hiện nay King Fucoidan dễ dàng đến với người bệnh ung thư trên toàn quốc thông qua việc đặt mua sản phẩm qua website kingfucoidan.vn. Cụ thể, bạn ở các tỉnh thành sau có thể mua được King Fucoidan:

 • Tây Bắc bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Riêng ở Hà Nội, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH thương mại Quốc tế Cysina Việt Pháp tại Số 18–Liền kề 6A–Làng Việt kiều Châu Âu - Q.Hà Đông - Hà Nội.

Miền Trung bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm khi ở:

 • Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Bạn ở 17 tỉnh, thành phố thuộc Nam bộ sau cũng sẽ dễ dàng mua được King Fucoidan:

 • Vùng Đông Nam Bộ có 5 tỉnh và 1 thành phố: 5 tỉnh: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long, còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây, có 12 tỉnh và 1 thành phố: 12 tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

King Fucoidan & Agaricus chính hãng được phân phối bởi công ty Cysnia Việt Pháp tới người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể VÀO ĐÂY để tìm điểm mua hàng gần nhất hoặc gọi tới số tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439963961 (ngoài giờ hành chính) để chúng tôi trao sản phẩm tới nhà của bạn, bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng.

King Fucoidan Agaricus được bào chế dưới dạng viên nang cứng, một hộp chứa 120 viên. Liều dùng chi tiết như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Theo chỉ định của bác sỹ

Sản phẩm được bác sĩ điều trị ung bướu bệnh viện K, 108 và Bạch Mai khuyên dùng để hỗ trợ điều trị ung thư và phòng ngừa tái phát.

Hãy giữ vững niềm tin và tuân thủ đúng các phương pháp điều trị để có chất lượng và thời gian sống tốt nhất.

Có câu hỏi khác, bạn vui lòng gọi tới tổng đài miễn cước giờ hành chính 18000069 và gọi số 0439.963.961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sức khỏe của mình và người bệnh, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Có 3 mục đích trong điều trị ung thư là Chữ khỏi, Kiểm soát và Giảm nhẹ.

Vì thế, ở tùy giai đoạn bệnh được phát hiện mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp. Các biện pháp được bác sĩ đưa ra gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. ghép tế bào gốc... là do 1 quá trình nghiên cứu, thực nghiệm dày công và đã chứng minh có hiệu quả trên nhiều trường hợp bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ chỉ định và phương pháp điều trị của bác sĩ đưa ra. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng King Fucoidan trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm hỗ trợ:

- Giảm thiểu tác dụng phụ, đau đớn, nhiễm trùng...

- Nâng cao hiệu quả điều trị

- Phòng ngừa ung thư tái phát

Với rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên hàng ngàn bệnh nhân, King Fucoidan được cho là trợ thủ đắc lực cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với ung thư.

Vui lòng không loại bỏ các phương pháp hóa, xạ trị, phẫu thuật, ghép tế bào gốc... mà chỉ sử dụng King Fucoidan.

Bởi bệnh ung thư tiến triển rất nhanh, cơ thể người bệnh cần một biện pháp kịp thời để ngăn chặn, kiểm soát và đánh lui tế bào ung thư không xâm lấn và tàn phá các bộ phận khác trên cơ thể.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vững tin và vui khỏe.

Chào bạn,

Fucoidan không giống như các chất tổng hợp hóa học khác, chúng là thành phần tự nhiên có trong tảo nâu Mozuku, Mekabu.

Hơn 10 năm qua kể từ khi các sản phẩm được giới thiệu ra thị trường, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về tác dụng phụ lớn của Fucoidan.

Fucoidan có trong tảo nâu vốn là nguồn giàu chất xơ, vì vậy việc uống quá nhiều Fucoidan có thể kiến cho phân của bạn mềm hơn bình thường. Đây chỉ là tình trạng tạm thời và sau một thời gian, cơ thể bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, vì thế, bạn không cần quá lo lắng.

Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 02439963961 (ngoài giờ hành chính) để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn vui khỏe.

Kinh nghiệm dùng King Fucoidan

kinh nghiệm điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 2
Bà Liên
Ung thư Đại tràng
Giai đoạn 2
Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Ông Nguyễn Công Hồng
Ung thư gan
Kiến Xương, Thái Bình
kinh nghiệm dùng fucoidan hỗ trợ điều trị u bướu
Bà Trần Thị Thanh Xuân
Polyp túi mật
Long Biên, Hà Nội

Ý kiến người dùng

tại sao người u bướu nên dùng fucoidan

Facebook

Bài viết đọc nhiều

kinh nghiệm dùng fucoidan
“Ơ, ông vẫn còn sống à?” không ai nghĩ tôi có thể qua khỏi ! Câu chuyện của bác...
Tại sao nên dùng Fucoidan cho người mắc ung thư?
Fucoidan là dược chất đã đồng hành cùng người bệnh ung thư ở Nhật Bản trong...
cách giảm tác dụng phụ hóa xạ trị
30% bệnh nhân ung thư chết do suy kiệt trước khi chết vì khối u. Vậy có cách...
kinh nghiệm vượt qua ung thư gan di căn
Nhận được kết luận ung thư gan cùng lời tiên lượng: “Ông chỉ sống tối đa được 6...